วิทยาศาสตร์

วิทยาศาสตร์

80 ปีแห่งการเป็นผู้นำด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดี

ปรัชญาของเรา

โปรแกรมบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ สร้างสรรค์ขึ้นด้วยหลักปฏิบัติและการวิจัยด้านโภชนาการอันยาวนานหลายทศวรรษ ซึ่งทำให้นิวทริไลท์เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยอดขายอันดับ 1 ของโลกในกลุ่มวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเป็นผู้นำด้านโภชนาการและความเป็นอยู่ที่ดีมานานกว่า 80 ปี

เราเชื่อมั่นในผลลัพธ์ยืนยาวที่ทำให้สุขภาพดี วิธีการลดและควบคุมน้ำหนักของเราจึงมีรากฐานมาจากผู้ก่อตั้งนิวทริไลท์ คาร์ล เรห์นบอร์ก ซึ่งกำหนดปรัชญาเรื่องสุขภาพสมบูรณ์สูงสุดที่สนับสนุนให้คุณมีสุขภาพสมบูรณ์สูงสุดทุกวัน ด้วยการทำกิจกรรมและการรับประทานอาหารที่เสริมสร้างสุขภาพ และสร้างสมดุลทุกสิ่งที่คุณทำ ปรัชญานี้ยังคงสืบทอดเป็นแนวทางของนิวทริไลท์มาจนถึงปัจจุบัน

 

แนวทางของเรา

โปรแกรมบอดี้คีย์ บาย นิวทริไลท์™ ผ่านการทดสอบเกี่ยวกับการลดน้ำหนักมาแล้วอย่างพิถีพิถันที่สุด โปรแกรมของเราปฏิบัติตามได้ง่ายและช่วยให้คุณอยู่ในแผนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อได้รับผลลัพธ์ที่ยั่งยืน เพราะออกแบบให้ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ โดยได้รับการสนับสนุนจากสถาบันสุขภาพนิวทริไลท์ นับตั้งแต่แผนโภชนาการ ผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่คิดค้นด้วยวิทยาศาสตร์ชั้นนำ จนถึงรูปแบบการออกกำลังกาย เพื่อช่วยให้คุณลดน้ำหนักอย่างปลอดภัย ได้ผล และรักษาน้ำหนักได้คงที่

ประเภทอาหาร

TH_Science_Food Type

ความเครียด

TH_Science_Stress

กิจกรรม

TH_Science_Activity

การนอน

TH_Science_Sleep

ทัศนคติ

TH_Science_Attitude

นิสัยการรับประทานอาหาร

TH_Science_Eating Behavior